Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VIỆT MỸ
  • Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước hết, Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Mỹ xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị như: Cầu chì tự rơi Polymer 24kV, 35kV; dây chì trung thế; Cầu dao cách ly trung thế 24kV, 35kV; Cầu dao phụ tải 24kV, 35kV; Ghíp nối cách điện (Nối bọc IPC); kẹp ngừng (Xiết) cáp ABC; Móc treo cáp ABC; Tấm móc; Ghíp nhôm (Kẹp AC); Ghíp đồng nhôm AM;  Đầu cốt đồng, đồng nhôm, nhôm các loại; Aptomat các loại; Cách điện chuỗi và đứng Polymer; Dao cách ly 1 pha căng trên dây…; Với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tuân thủ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm của Công ty Việt Mỹ đã và đang là lựa chọn hàng đầu trong hầu hết các dự án xây lắp điện tại một số Công ty Điện lực.

Nhà máy sản xuất với đội ngũ công nhân lành nghề, có thể đáp ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã ngày càng cải tiến và phù hợp với tiêu chuẩn của ngành điện cũng như các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong tương lai, Việt Mỹ tiếp tục đầu tư vào công nghệ, hệ thống quản lý, nguồn nguyên liệu để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thay mặt cho ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, tôi bày tỏ lòng biết ơn đến Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Việt Mỹ trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đưa thương hiệu Việt Mỹ trở thành người bạn đồng hành của mọi công trình.

Trân trọng kính chào!

 


ĐẠI DIỆN CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC
NGUYỄN TUẤN ANH

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1044
  • Tổng lượt truy cập 1,766,470